ข่าวเด่น

ด่วน!! พบแล้ว (ร่างชายหนุ่ม)ก้าวพลาด! พลักตกเรือโดยสาร จมหายในคลองแสนแสบ !! R.I.P. (มีภาพ)

loading...เป็นเหตุการณ์สุดสลดที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยจริงๆ เมื่อวันนี้ (10 พ.ย. 59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์มีคนพลัดตกเรือโดยสารคลองแสนแสบ ตรงท่าเรือนานาชาติ ซอยสุขุมวิท 15 กทม. โดยเพจ JS100 Radio ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์เรือโดยสารเข้าเทียบท่าตรงแล้วปรากฏว่ามีชายหนุ่มใส่เสื้อสีขาวก้าวพลาด จนทำให้พลัดตลงไปในคลองแสนแสบ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ประดาน้ำอยู่ในระหว่างงมหาร่างผู้เคราะห์ร้ายรายนี้


นายเชาวลิต เมทยประภาส ผู้จัดกการ บ.ครวบครัวขนส่ง เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 6.10น. ผู้โดยสารชายคนหนึ่งกระโดดขึ้นฝั่งขณะที่เรือยังไม่ทันได้จอด หลังจากที่ผู้เคราะห์ร้ายตกลงไป เรือก็ปัดท้ายออกไปจอดนอกท่าประมาณ 10 นาที ก็ไม่เห็นว่าชายคนนั้นโผล่ขึ้นมาขอความช่วยเหลือใดๆ จมหายลงไป ตามปกติจะมีป้ายเตือนประชาชนอย่ายืนกาบเรือ อย่าขึ้น-ลงโดยที่เรือยังไม่ได้ผูก ซึ่งโดยปกติคนเรือจะต้องขึ้นไปบนฝั่งคล้องเชือกก่อน เรือจอดสนิท จึงจะขึ้น-ลงได้ แต่ตามภาพคือชายดังกล่าวได้กระโดดลงจากเรือขณะที่ยังจอดเทียบท่าไม่สนิท


ล่าสุด นักประดาน้ำพบร่างผู้เสียชีวิตแล้วตรงบริเวณเสา ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร สภาพศพมีรอยช่วงต้นคอ ไหล่ คาดว่าน่าจะกระแทกกับกาบเรือ ทราบชื่อคือ นายธีรพงษ์ ศิลาฤทธิ์ อายุ 50ปี
loading...

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.