คลิปเด่น

แชร์ด่วน!! หญิงสาวคนนี้ (รู้สึกคันที่ดวงตา) อย่างผิดปกติ แต่เมื่อสังเกตดี ๆ จึงพบว่ามี (เหาอยู่ที่ขนตา) หลายสิบตัว !!(ดูคลิป)

loading...

ถ้าพูดถึงเรื่องเหานั้นทุกคนก็คงจะคิดว่ามันอยู่ที่บนหัวอย่างเดียวจริงมั้ย แต่เรื่องราวที่เรานำมาให้ชมในวันนี้นั้นเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่รู้สึกคันที่บริเวณดวงตาเป็นอย่างมาก และเมื่อเธอไปหาหมอจึงได้รู้ว่าที่ขนตาของเธอนั้นมีเหาอยู่ที่ขนตากว่า 20 ตัว

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน ซึ่งหญิงสาวคนนี้รู้สึกคันที่ดวงตาเป็นอย่างมาก และเธอไม่รู้ว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไรจึงได้เรียกลูกชายของเธอให้มาดูที่ดวงตาให้หน่อยว่ามีอะไรที่ผิดปรกติบ้างมั้ย

ซึ่งเมื่อลูกชายของเธอได้ลองมองสังเกตดี ๆ จึงได้พบว่าสิ่งที่น่าตกใจเป็นอย่างมากเพราะ ที่ขนตาของแม่ตัวเองนั้นมีเหาตัวเล็ก ๆ กว่า 20 ตัวเดินยั้วเยี้ยอยู่

เมื่อรู้อย่างนั้นแล้วเธอจึงรีบไปโรงพยาบาลในทันที ซึ่งเมื่อเธอไปถึงโรพยาบาลแล้วแพทย์ก็ได้ทำการตรวจสอบอย่างไว เพราะดวงตาของเธอนั้นเริ่มมีอาการบวมและเหาที่ขนตาของเธอก็มีขนาดขยายใหญ่ขึ้นด้วย

สุดท้ายเธอก็ได้รับการรักษาจนหายและแพทย์ยังเตือนย้ำอีกด้วยว่า ถ้าไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกต้องรักษาความสะอาดให้ดีอีกด้วย สุดท้ายลองชมคลิปเหาที่อยู่บนขนตาของเธอดู บอกตัวเลยว่าสยองมาก


loading...
ที่มา :  clip007.com/news-186262

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.