คลิปเด่น

ชายอ้างเป็นตำรวจ ขอตรวจนักเรียนหญิง-ล้วงมือจับจิ๋ม!! แถมถาม(ใครใหญ่ว่ากัน) (ชมคลิป)

loading...


ชายอ้างเป็นตำรวจ ขอตรวจนักเรียนหญิง-ล้วงมือจับจิ๋ม!! แถมถาม"ใครใหญ่ว่ากัน" ((13'พ.ย.59)) <<–::
โดย@Pooweset Pnz_[ระบุว่า]... อ้างเป็นตำรวจ ขี่รถมอเตอร์ไซค์ประกบเด็กนักเรียนหญิงทั้งสองคน ไปตรวจสารเสพติด แล้วเอามือลวง อวัยวะเพศหญิง แถมถามด้วยว่าใครใหญ่ว่ากัน
เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ (13 พฤศจิกายน 2559 ) ผู้ปกครองพานักเรียนร้องสื่อ กรณีชายฉกรรจ์อ้างตนเป็นตำรวจ ขี่รถมอเตอร์ไซค์ประกบนักเรียนหญิงทั้งสอง เพื่อตรวจสาร เสพติดในร่างกาย ก่อนจะใช้มือล้วงอวัยวะเพศหญิง บริเวณหน้าโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยา 312 หมู่ 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
นางสาว (ใบเตย) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5 และ นางสาว (เหมียว) นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนสุรศักดิ์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 ถูกชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจ สภ ศรีราชา ประจำอยู่ที่ป้อมสายตรวจนาพร้าว ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนสุรศักดิ์แค่ 200 เมตร ชายฉกรรจ์ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาโรงเรียนตั้งแต่เช้าพวกตนก็ไมได้คิดอะไรคิดว่าเป็นผู้ปกครองที่มาดูนักเรียนภายในโรงเรียนที่ซ้อมกีฬาเพื่อจะไปแข่งขันเร็วๆนี้โดยชายฉกรรจ์คนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในโรงเรียนวนไปวนมาหลายรอบก่อนจะไปนั่งที่โต๊ะม้าหินอ่อนภายในโรงเรียนแล้วมองพวกตนที่กำลังซ้อมกีฬากันอยู่ จนกระทั่งพวกตนและเพื่อนซ้อมกีฬาเสร็จเวลาประมาณ สองทุ่ม ตนกับเพื่อนก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากโรงเรียนสามคันเพื่อจะกลับบ้าน คันแรกมี น้องใบเตย กับ น้องเหมี่ยวส่วนที่เหลือเป็นเพื่อน ที่ขี่รถตามไปส่งที่บ้าน ชายฉกรรจ์ดังกล่าวได้ดักรอพวกตนอยู่ที่บริเวณในป่าหน้าโรงเรียนสุรศักดิ์ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ตามพวกตน รอจังหวะที่เพื่อนขี่รถจักรยานยนต์แยกออกไป ชายฉกรรจ์ดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์มาประกบรถของตน แล้วอ้างว่าตนเป็นตำรวจ สภ ศรีราชา ประจำอยู่ที่ ป้อมสายตรวจนาพร้าว ซึ่งไม่ไกลจากโรงเรียนนักแล้วได้บอกว่าพวกตนหน้าต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเลยจะขอตรวจสารเสพติด
ชายฉกรรจ์ให้ น้องเหมียว รออยู่ที่รถจักรยานยนต์แล้วพยายามจะลาก น้องใบเตย ขึ้นรถจักรยานยนต์ของตนไปตรวจสารเสพติดที่ป้อมสายตรวจนาพร้าว ซึ่งอยู่ไม่ไกลมากนัก แต่น้องเหมียวได้บอกตนไม่ไปถ้าจะไปขอตามผู้ปกครองไปด้วย ซึ่งบ้านของตนอยู่ไม่ไกลจากป้อมตำรวจ แต่ชายฉกรรจ์ก็ไม่ยอม พยายามจะดึงคอเสื้อของเธอเพื่อลากเธอไปตรวจให้ได้ ( น้องเหมียวมีสติจึงใช้โทรศัพท์อัดเสียงชายฉกรรจ์ดังกล่าวเอาไว้ได้) ก่อนที่ชายฉกรรจ์ดังกล่าวจะใช้มือล้วงอวัยวะเพศของเธอ (ใช้มือลวงเข้าไปกางเกงในเข้าไปในอวัยวะเพศชองเธอ )แล้วใช้มือจับอวัยวะเพศของน้องใบเตย (ลูบจากภายนอก )อีกด้วย แถมยังพูดว่าสองคนนี้ใครอวัยวะเพศใหญ่ว่ากัน
#ติดตามรายการข่าวต่อไปส่งเสร็จแล้วเรียบร้อยโรงเรียนจีน
#สืบข่าวโดยภูบางทราย
*************************
ขอบคุณคลิปแนะนำจาก–– @พ่อน้อง อาชิ

loading...

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.