ข่าวเด่น

ตบหนัก...ซัดเต็มแรง!! (แม่บอย) ร่ำไห้แถลงอัด (น็อต #กราบรถกู) เหมือนปีศาจร้าย ฟังแล้วเจ็บจี๊ด แทบจมธรณี!!

loading...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้ากระแสดราม่ากรณีคลิปฉาว หนุ่มน็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล  อายุ 28 ปี พิธีกรและนักแสดง ค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของวลีสุดฮิต "กราบรถกู"  ก่อเหตุชกใบหน้านายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือบอย อายุ 25 ปี คู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถยนต์มินิคูเปอร์ สีเหลือง ได้รับบาดเจ็บดั้งจมูกหัก จนถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตลอดทั้งสัปดาห์"แม่บอย" ร่ำไห้แถลงอัด "น็อต #กราบรถกู" เหมือนปีศาจร้าย


ล่าสุด วันที่ 9 พ.ย.2559 นพ.สมพร ตันจริยภร์ ผู้อำนวยการ รพ.เลิดสิน นพ.วุฒิชัย จตุพร นายแพทย์ชำนาญการศัลยศาสตร์ตกแต่ง รพ.เลิดสิน พร้อมด้วย นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความและประธาน เครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พ.ต.ท.เอกบดี ศรีสุระ อดีตหัวหน้า พนักงานสอบสวนตำรวจทางหลวง (กก.8 ทล.บชก.) พร้อมด้วย  นายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือบอย และ น.ส.สุธิรา หงส์ทอง มารดาของนายกิตติศักดิ์ ได้ร่วมกันแถลงข่าวถึงกรณีดังกล่าว "แม่บอย" ร่ำไห้แถลงอัด "น็อต #กราบรถกู" เหมือนปีศาจร้าย
ทั้งนี้ บางช่วงบางตอน น.ส.สุธิรา หงส์ทอง มารดาของนายกิตติศักดิ์ หรือบอย คู่กรณีที่ถูกน็อต-อัครณัฐ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ กล่าวทั้งน้ำตาคลอเบ้าว่า "นายอัครณัฐ ปฏิเสธการรักษามาโดยตลอด อ้างว่าสามารถช่วยเหลือค่ารักษาได้แค่บางส่วน เพราะไม่ได้ร่ำรวยอะไร ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะคิดว่ามีประกันสังคมอยู่แล้ว กระทั่งมาเห็นคลิปที่ปรากฏจนยอมไม่ได้ที่เห็นนายกิตติศักดิ์ ซึ่งเป็นลูกชายที่โดนนายอัครญัฐ กระทำขนาดนี้ เนื่องจากว่าเมื่อเจอกันครั้งแรกนายอัครณัฐทำตัวดังเทพบุตร แต่เมื่อดูในคลิปเหมือนปีศาจร้ายเข้าสิงร่าง ที่จะฆ่าลูกของตน และยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับนายอัครณัฐให้ถึงที่สุด" น.ส.สุธิรา กล่าว
loading... "แม่บอย" ร่ำไห้แถลงอัด "น็อต #กราบรถกู" เหมือนปีศาจร้าย


 "แม่บอย" ร่ำไห้แถลงอัด "น็อต #กราบรถกู" เหมือนปีศาจร้าย


 "แม่บอย" ร่ำไห้แถลงอัด "น็อต #กราบรถกู" เหมือนปีศาจร้าย


loading...
ที่มา:http://www.tnewsonline.tv/contents/21883

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.