คลิปเด่น

สุดๆร้อนๆ!! หนุ่มไทยบุกจะข่มขืนสาวเวียดนาม แต่เหยื่อร้องจนต้องปีนหนีขึ้นเพดาน(ชมคลิป)

loading...เมื่อเวลา 03.20 น. วันที่ 11 พ.ย. อาสากู้ภัยได้รับเเจ้งจาก สน.โคกคราม ว่า มีหญิงสาวร้องขอความช่วยเหลือ เพราะถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คนพยายามจะก่อเหตุข่มขืน ภายในห้องเลขที่ 3 เป็นห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยนวลจันทร์ 21

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางถึงที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาพยายามหลบหนีด้วยการปีนขึ้นไปเเอบอยู่บนฝ้าเพดาน เจ้าหน้าที่เรียกให้ลงก็ไม่ยอม จึงต้องทำลายฝ้าเพดาน จนผู้ต้องหาร่วงลงมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัวผู้ต้องหาเป็นชาย อายุประมาณ 20 ปี และนำผู้เสียหายไปสอบปากคำที่ สน.โคกคราม ต่อไป

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียหายเป็นผู้หญิงชาวเวียดนาม 2 คน เดินกลับห้องพัก ภายในซอยนวลจนทร์ 21 ปรากว่า คนร้ายเป็นชายไทย อายุประมาณ 25 ปี คาดว่าจะเเอบเดินตามหลัง จนมาถึงบ้านพักไม่มีเลขที่ เหตุเกิดขึ้นที่ห้องเลข 3


โดยคนร้ายเคาะประตู ทำทีว่าหลงทาง เเละเป็นจังหวะที่เพื่อนสาวของผู้เสียหายมีสายโทรศัพท์เข้าพอดีจึงเปิดประตูจะเดินออกมาคุยนอกห้อง คนร้ายจึงสบโอกาสเปิดประตูเเล้วล็อคห้องจากด้านใน ตรงเข้าไปพยายามจะข่มขืนหญิงผู้เสียหายที่อยู่ภายในห้องเพียงคนเดียว ส่วนเพื่อนสาวที่เดินออกไปคุยโทรศัพท์นอกห้อง พบเหตุดังกล่าวจึงตกใจ เเละตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จนเพื่อนข้างห้อง เข้าให้ความช่วยเหลือด้วยการพักประตูเข้าไป

เเต่คนร้ายหลบหนีด้วยการปีนขึ้นไปเเอบบนฝ้าเพดาน จนเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ พยายามเรียกให้ลงก็ไม่ยอม จึงต้องทำลายฝ้าเพดาน เพื่อจับกุมคนร้าย เเละนำตัวมาสอบสวนต่อที่ สน.โคกคราม

อัพเดตข่าวล่าสุด อ่าน 2 สาวเวียดนามเผยนาทีสุดระทึก! ไอ้หื่นบุกห้องพัก ปลุกปล้ำพยายามขืนใจ


loading...
ที่มา : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_94297

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.