ข่าวเด่น

โคตรช็อกสุดชีวิต !!! (หนุ่มคลั่ง) ถือมีดบุกเชือดคอ (แม่ค้า) เลือดท่วมสยองดับคาร้าน! พอรู้สาเหตุเท่านั้น-ขนลุกทั้งโรงพัก! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เรื่องแบบนี้มีอยู่จริง

loading...

วันนี้ (21 พ.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตายภายในคอนโดฯ แห่งหนึ่ง หมู่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งลงไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 แพทย์เวร โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเมื่อถึงที่เกิดเหตุ หน้าห้องเลขที่ 92/29 เจ้าหน้าที่พบศพ นางทองเบ็ง มูลตรีภักดี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/1 หมู่ 11 ต.บ้านฝาง อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น สภาพศพสวมเสื้อยืดคอปกสีฟ้า กางเกงขาสั้น ผูกเอี๊ยมขายของสีม่วง นอนคว่ำหน้าอยู่บนเก้าอี้ บริเวณลำคอพบบาดแผลถูกปาดด้วยของมีคมเสียชีวิตเลือดไหลนองเต็มพื้น
จากการสอบสวน นายทองแดง เหลาคำ 47 ปี ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังเดินมาซื้อของ จังหวะนั้นเอง ได้พบกับ นายคำทอง ภูมิพันธ์ อายุ 44 ปี ชาวต.สว่าง อ.โดนทอง จ.ร้อยเอ็ด วิ่งถือมีดมา แล้วเข้าไปปาดคอนางทองเบ็ง แม่ค้าที่เปิดร้านขายของชำหน้าห้องที่เกิดเหตุ ก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งเข้าไปหาหลานในห้องฝั่งตรงข้ามเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กลับล้มฟุบลงไปที่เก้าอี้ ตนจึงเรียกชาวบ้านที่อยู่ใกล้ๆ ให้เข้ามาช่วยกันจับตัวนายคำทองไว้ได้ แล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุทันที
อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เผยว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้น ผู้ต้องหายังให้การวกวน อ้างว่าถูกผู้ตายถอดจิตของตนออกไป จนเริ่มทนไม่ไหว จึงไปหาซื้อมีดแล้วบุกเข้ามาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะได้สอบสวนผู้ต้องหาเพื่อหาสาเหตุของการก่อเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้ให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ทำการผ่าพิสูจน์อีกครั้ง


loading...
ที่มา:http://social.news-lifestyle.com/contents/161224/

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.