ข่าวเด่น

สุดอนาถ!?!…พ่อทำงานจนตาย เพื่อเก็บเงินส่งเสียลูกเรียนต่อมหาวิทยาลัย แต่ลูกเจ้ากรรมช่างเที่ยวเตร่หาเลี้ยงผู้หญิง(รายละเอียด)

loading...

ความรักของพ่อแม่นั้นยิ่งใหญ่ไพศาลอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าจะต้องทำงานหนักขนาดไหน สูญเสียหยาดเหงื่อแรงกายมากเพียงใด ก็ไม่เคยที่จะย่อท้อกับสิ่งเหล่านั้นที่ได้ทำให้กับลูกอันเป็นที่รักยิ่งของพ่อแม่ทุกๆคน แต่ทุกวันนี้ลูกที่พ่อแม่รักนั้นกลับมองไม่เห็นคุณค่า ในสิ่งที่พ่อเแม่นั้นต้องลำบากเหน็ดเหนื่อยขนาดไหนที่ต้องหาเงินเพื่อที่ให้ตัวลูกนั้นสุขสบาย และได้เรียนหนังสือดีๆ  แต่ลูกบางคนกับทำตัวไม่เหมาะสม ชอบเที่ยวเตร่ สํามะเลเทเมา ไม่สนใจการเรียน ซึ่งจากภาพที่ได้โพสต์นั้นจึงอยากฝากเตื่อนไว้เป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิตของลูกๆ ที่ยังใช้ชีวิตแบบไม่สำนึกถึงพระคุณที่ยิ่งใหญ่ของพ่อแม่ กลับมาปฏิบัติตัวเป็นลูกที่ดี ลูกกตัญญูของพ่อแม่ ในตอนที่ยังมีโอกาสทำในสิ่งนั้นอยู่

เหมือนกับที่มีเพจเฟสบุ๊กชื่อ คนใต้.คอม ที่แชร์ภาพดังกล่าวและระบุข้อความว่า “พ่อยอมทำงานจนตาย เพื่อเก็บเงินให้ลูกอยู่หอส่งเสียให้ลูกเรียนต่อมหาวิทยาลัย แต่บ้างทีลูกกลับไปเที่ยวเตร่ หาผู้ชาย เลี้ยงผู้หญิงไม่เข้าเรียน แต่รักของพ่อที่มีต่อลูกยิ่งใหญ่มาก พ่อไม่เคยบอกรักลูกแต่การกระทำมันมากกว่าบอกรักหลายสิบเท่า ”loading...
ที่มา คนใต้.คอม

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.