ข่าวเด่น

โซเชียลฯ เดือดระอุ!! หนุ่มชาวบ้านเข้าป่าไปเก็บเห็ด ถูกจนท.อนุรักษ์ป่ายิงหัว ตายสยอง ลูก-เมีย ร่ำไห้แทบขาดใจ!! (มีภาพ)

loading...วันที่ 11 พ.ย.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวสุดสะเทือนใจ ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องสูญเสียหัวหน้าครอบครัวไปอย่างกะทันหัน ภายหลังเข้าไปเก็บเห็ดในป่า แล้วถูกเจ้าหน้าที่อนุรักษ์ป่าใช้อาวุธปืนยิงศีรษะจนเสียชีวิตอย่างสยดสยอง สร้างความโกรธแค้นให้กับบรรดาญาติๆเป็นอย่างมาก จึงได้มาโพสต์เรื่องราวดังกล่าวบนโลกออนไลน์เพื่อให้สังคมได้รับรู้ เนื่องจากยังไม่สามารถเอาผิดเจ้าหน้าที่อนุรักษ์ป่าอนุรักษ์ป่าคนดังกล่าวได้เลย ขณะที่ลูกๆของผู้เสียชีวิตต้องกลายเป็นเด็กกำพร้าพ่อไปโดยปริยาย ภาระหนักจึงตกเป็นของภรรยาผู้เสียชีวิต ที่ต้องดูแลลูกๆเพียงลำพัง


ทั้งนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ณิชานันทน์ ธาราสวัสดิ์ศิริ  ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมเขียนรายละเอียด บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวพี่สาวของตนเอง ดังต่อไปนี้"เมื่อวานที่ 4 ตุลาคม 2559 พี่สาวและหลานๆๆต้องเสียหัวหน้าครอบครัวไป เพราะพวกใจหมา แค่คนไปหาเห็ดในป่า ต้องทำกันขนาดนี้เลยรึ มึงต้องยิงเขาให้ตายเลยรึ มึงเปนอนุรักษ์ป่า กูรู้แต่อีแค่คนไปหาเห็ดเนี้ยมึงต้องยิงเขาเลยรึ ถ้าคนๆๆนั้นเปนญาติพี่น้องมึงบ้าง มึงจะรู้สึกยังไง ทำไมเขาไปฆ่าพ่อแม่ลูกเมียมึงรึ มึงแค่เอาปืนขู่ เขาก็ยอมแล้วนี้ต้องยิงพอกลัวความผิด ก็เขียนสำนวนตอแลออกมาพวกมึงมันไม่ใช้ลูกผู้ชายใส่ผ้าถุงไปทำงานเลยดีปะเขาเปนแค่ชาวบ้านธรรมดาเขาฟังภาษาคนรู้เรียงไม่ใช้ป่าเทือนกะชาวบ้านเขาไม่มีเงินเดือนกินเขาต้องทำมาหากินเพื่อนชาวเฟนช่วยเราแชร์หน่อยเราจะหาความยุติธรรมให้กะครอบครัวพี่สาวเรามันยิงคนตายมันยังลอยนวลอยู่เลย"


หนุ่มชาวบ้านเข้าป่าไปเก็บเห็ด ถูกจนท.อนุรักษ์ป่ายิงหัว ตายสยอง


หนุ่มชาวบ้านเข้าป่าไปเก็บเห็ด ถูกจนท.อนุรักษ์ป่ายิงหัว ตายสยองหนุ่มชาวบ้านเข้าป่าไปเก็บเห็ด ถูกจนท.อนุรักษ์ป่ายิงหัว ตายสยองหนุ่มชาวบ้านเข้าป่าไปเก็บเห็ด ถูกจนท.อนุรักษ์ป่ายิงหัว ตายสยอง

loading...
ขอบคุณ ที่มา : ณิชานันทน์ ธาราสวัสดิ์ศิริ

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.