คลิปเด่น

โหดเหี้ยมเกินคน!! ชาวบ้าน รุมกระทืบ-ทารุณกรรม เด็กชายวัย7ขวบ อย่างป่าเถื่อน! ด้วยสาเหตุเล็กน้อยมาก (มีคลิป)

loading...


โหดเหี้ยมเกินคน!! "ชาวบ้าน" รุมกระทืบ-ทารุณกรรม "เด็กชายวัย7ขวบ" อย่างป่าเถื่อน! ก่อนจุดไฟย่างสดตายทั้งเป็น ด้วยสาเหตุเล็กน้อยมาก แต่กลับได้ผลตอบที่ต้องแลกด้วยชีวิต !?

loading...

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559  ที่ผ่านมา เว็บไซต์มิเรอร์ ได้รายงานข่าวสุดสะเทือนขวัญ เมื่อเด็กชายรายหนึ่งถูกประชาชนชนจำนวนมากรุมกระทืบและทุบตีอย่างรุนแรงซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างป่าเถื่อน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซ้ำร้ายไปกว่านั้น กลับถูกฆ่าตายด้วยการเผาทั้งเป็นอีกด้วย ด้วยสาเหตุเพียงเพราะแค่ขโมยของ เท่านั้น โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองบาดากรี รัฐลากอส ประเทศไนจีเรีย
ชาวบ้านรุมกระทืบ-เผานั่งยางเด็ก 7 ขวบ
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวท้องถิ่น อ้างว่า เด็กหนุ่มคนดังกล่าวถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมลักเล็กขโมยน้อย ปล้นชิงทรัพย์ ขโมยของมาแล้วหลายครั้ง ทั้งจากบ้านคนและร้านค้า อีกทั้งยังมีท่าทีว่าจะก่อฆาตกรรมอีกด้วย ซึ่งในวันเกิดเหตุ เด็กหนุ่มถูกจับได้ ในขณะที่กำลังขโมยอาหารจากซูเปอร์มาร์เก็ต ชาวบ้านได้เห็นจึงมีอารมณ์โกรธแค้นหนักไม่ให้อภัยในสิ่งที่เขาทำ จึงใช้ระบบศาลเตี้ย ลากตัวมาพิพากษาเอง

โดยในคลิปวิดีโอที่บันทึกเหตุการณ์ จะเห็นได้ว่า ขาของเด็กหนุ่มถูกมัดติดกันด้วยเชือก เขาจึงไม่สามารถวิ่งหนีหรือทำอะไรเพื่อรักษาชีวิตตัวเองได้เลย ตลอดเวลาเด็กหนุ่มอ้อนวอนร้องขอชีวิต แต่ชาวบ้านที่มุงดูไม่มีผู้ใดปราณี เขาโดนนำยางรถยนต์ที่บรรจุน้ำมันมาสวมที่คอและจุดไฟ เด็กหนุ่มพยายามที่ดึงออกและโยนทิ้ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จนถูกไฟเผาทั้งเป็นและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 ในเบื้องต้นทราบว่า ชาวบ้านหลายรายก็ไม่พอใจกับการลงทัณฑ์ดังกล่าวและได้เรียกร้องมีการนำตัวเขาส่งตำรวจเพื่อสืบสวนแต่ก็ไม่เป็นผล และเมื่อคลิปวิดีโออันป่าเถื่อนนี้ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปก็พากันตั้งคำถามว่า เด็กอายุเท่าไรกันแน่ เพราะเขายังดูเด็กมากเหลือเกิน บางรายคาดว่าคงมีอายุราว 15 ปี ในขณะที่หลายรายวิเคราะห์กันว่า เด็กน่าจะมีอายุแค่เพียง 7 ขวบเท่านั้น ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องร้ายแรงมาก แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นก็ยังคงเงียบ ไม่ออกมาแสดงความเห็นใดใดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลย
loading...
ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.tsood.com/contents/aq/154180/

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.