ข่าวเด่น

ชีวิตยิ่งกว่าละคร ! แม่เลี้ยงทุบตีลูกเลี้ยง หาว่าเอาเงิน 200 พ่อแท้ ๆ รู้เรื่องกลับไม่ไยดี

loading...

แม่เลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยง หาว่าเอาเงิน 200 ทั้งทุบ ตี กระทืบ ตบหน้าจนเลือดกำเดาไหล ระบมไปทั้งตัว เลวร้ายยิ่งกว่า…พ่อแท้ ๆ รู้เรื่อง กลับไม่ไยดี !
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้ตีแผ่เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ชีวิตอย่างกับละครน้ำเน่าที่เคยดูบนหน้าจอทีวี…เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่อาศัยอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยง วันที่เกิดเหตุ แม่เลี้ยงหาเงินจำนวน 200 บาทไม่เจอ เมื่อถามเด็ก แต่เด็กนั้นบอกว่าไม่รู้ จึงถูกทุบตี กระทืบ และตบหน้าจนเลือดกำเดาไหล เพราะหาว่าเด็กโกหก จนไม่สบายเพราะถูกตีจนระบมไข้ ส่วนคนเป็นพ่อกลับไม่สนใจไยดี
ทั้งนี้ข้อมูลทั้งหมดที่โพสต์ระบุว่า… “เรื่องเกิดตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน วันนั้นน้องอยู่กับแม่เลี้ยง 2 คน พอตกเย็น แม่เลี้ยงหาเงินไม่เจอจำนวน 200 บาท ถามน้อง น้องบอกว่าไม่รู้ แม่เลี้ยงหาว่าโกหก เลยหยิบเข็มขัดมาตี แล้วก็ใช้เท้ากระทืบบริเวณหลัง พ่อน้องกลับมาบ้านก็ไม่ได้ว่าอะไร เช้าวันจันทร์น้องไป โรงเรียนปกติ กลับมาบ้านแม่เลี้ยงถามซ้ำอีกครั้ง น้องก็บอกว่าไม่รู้คำเดิม จากนั้นก็ตบหน้าน้องจนเลือดกำเดาไหล แล้วบอกกับน้องว่าถ้าฟ้องไม่มีใครเชื่อหรอก

          น้องคิดในใจอยากจะหนีแต่ก็กลัวถูกจับได้ น้องร้องไห้แบบไม่มีเสียงนั่งล้างจาน พอเช้าวันอังคารน้องไปโรงเรียน ช่วงพักเที่ยง น้องไม่สบายเพราะถูกตีมาจนระบมไข้ นอนซุกกับโต๊ะ เพื่อนน้องจำเบอร์โทรศัพท์น้าเราได้เลยโทร. มาบอก น้ากับยายก็พากันมา ถามน้องว่าเป็นอะไร น้องบอกเล่นกะเพื่อนล้ม ยายเราบอกว่าจะชื้อโทรศัพท์ให้ขอให้พูดความจริง จากนั้นน้องจึงกล้าบอกว่าเกิดอะไรขึ้นจากนั้นยายเลยโทร. หาเราให้ไปหาที่โรงพยาบาลแล้วแกก็โทร. บอกพ่อน้อง คิดว่ายังไม่รู้เรื่องที่ไหนได้พอตรวจเสร็จ หมอจะให้นอนโรงพยาบาล จะให้ใบตรวจร่างกายเพื่อไปแจ้งความ พ่อได้ยินจึงกะชากเเขนน้อง เราจึงขวางหน้าไว้ พ่อน้องทำท่าจะตบเรา น้าเราก็วิ่งมาดักหน้า พ่อน้องก็บีบคอน้าเรา คนที่มารอหมอตรวจก็พากันเข้ามาห้ามเราเลยพาน้องวิ่งมาโรงพัก…เพื่อแจ้งความ !!”


loading...
ที่มา :  clip007.com/news-186006

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.