คลิปเด่น

สาวโชว์รวย (โพสอวดเงินIPHONE7) คนร้ายบุกห้อง ปล้น ฆ่า กวาดหมดห้อง


loading...เมื่อนี้เวลา 7.30น. เจ้าหน้าที่กู้ภัย ป่อเต็กตึ๊ง บางบอน รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกฆาตรรมภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่  ซอยเอกชัย 135/2 แขวงบางบอน เขตบางบอน เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพื้นที่ทันที

ณ.ห้องเช่าสมหมาย ห้องหมายเลข 71  ซอยเอกชัย 135/2 แขวงบางบอน เขตบางบอน พบศพ นางสาว เพ็ญ การดา อายุ 26ปี ภูมิลำเนา จังหวัด อุบลราชธานี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงสภาพศพถูกกรรไกรแทงเข้าที่หน้าอกทะลุเสียชีวิตทันที ในหน้าช้ำเขียวมีล่องลอย การต่อสู่ภายในห้อง ภายในห้องถูกลื้อค้นทรัพย์สินมีค่าหายไปจากห้องหลายรายการ คาดอาจถูกปล้น

loading...


สอบถามไปยังแฟนหนุ่มทราบเรื่อง ก่อนหน้านี้สาวผู้เสียชีวิตได้โพสเฟสบุกโชว์เงินกับโทรศัพย์มือถือ iPhone7 + เงิน + ทอง + แหวน รวมทรัพย์สินทั้งหมดหลายแสนบาท ลงในเฟสบุก อาจมีผู้ไม่หวังดีที่รู้จักผู้เสียชีวิตมาปล้นที่ห้องพักอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางบอนกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อสืบหาเจ้าของรถเพื่อสืบหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมายอย่างเร็วที่สุด

loading...
ทีมา : http://www.clip007.com/news-184913


About doodee

1 ความคิดเห็น:

  1. ........ไม่ใช่ครับ!!!...ข่าวนี้เป็นของเขมรครับ..ไม่เกี่ยวกับไทยเราเลยครับ...ไปเอามาจากไหนอ่ะ..มัวได้ใจ ตรวจสอบได้จากเวปนี้เลย http://khmerpowers.com/article/7589

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.