ข่าวเด่น

โคตรเลว!! บุกจับหนุ่มพม่าฆ่าสาวโอเกะหมกม่านรูด สารภาพโมโหมีผู้ชายโทรหาตอนที่อยู่ด้วยกัน!!

loading...


เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 29 ต.ค. พ.ต.อ.ชัชพล สมแก้ว ผกก.สภ.บางสะพาน พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษณรักษ์ วงษ์งาม รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.พงษ์สันต์ ชัยพันธ์ รอง ผกก.ปราบปราม พ.ต.ท.ประหยัด อินทนาศักดิ์ สว.สืบสวน พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนกว่า 40 นาย เข้าทำการปิดล้อมสวนยางพาราในหมู่บ้านหินกอง หมู่ที่ 2 ต.พงศ์ประศาสตร์ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังสืบทราบว่า นายแว ไม่มีนามสกุล อายุ 45 ปี สัญชาติพม่า ซึงเป็นผู้ต้องหาฆ่า น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ภายในโรงแรมสุขใจ อ.บางสะพาน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ต.ค.

จากการปิดล้อมพบ นายแว ผู้ต้องหา กำลังเก็บน้ำยางพาราภายในสวนยาง เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้ปิดไฟฉายแล้ววิ่งหลบหนีไปในความมืด ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องแบ่งกำลังออกเป็น 2 ชุด เฝ้าปางทางเข้าออก และ เข้าตรวจค้นภายในป่ายาง ซึ่งชุดของ พ.ต.ท.ประหยัด อินทนาศักดิ์ สว.สืบสวน ที่เข้าตรวจสอบในสวนยางได้พบตัว และวิ่งไล่จับจนสามารถควบคุมตัวไว้ได้


จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรูปภาพวงจรปิดในวันเกิดเหตุให้ผู้ต้องหาดู โดยผู้ต้องหารับว่าเป็นบุคคลดังกล่าว จากนั้นจึงพาเจ้าหน้าที่ไปดูที่พักอาศัย ซึ่งเป็นเพิงพักขนาดเล็ก โดยได้ตรวจยึด รถ จยย.ที่คนร้ายใช้ไปในวันที่ก่อเหตุ ตรวจยึดเสื้อผ้ารองเท้าที่ใส่ในวันก่อเหตุ อีกทั้งตรวจพบร่องรอยบาดแผลถูกปลายเล็บข่วนตามร่างกายหลายแห่ง จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางที่ตรวจยึดส่ง พงส.ดำเนินการจัดเก็บดีเอ็นเอตรวจเปรียบเทียบกับของกลาง และตรวจเปรียบเทียบกับถุงยางอนามัย และเนื้อเยื่อที่เล็บมือของผู้ตาย พร้อมส่งตัวผู้ต้องหาไปตรวจร่างกายที่ รพ.บางสะพาน

นายแว สารภาพว่า เป็นชาวพม่าโดยทำพาสปอร์ตเข้ามาทางเกาะสองผ่านนายหน้าชาวพม่าเข้าเมืองไทย และได้มากรีดยางพาราอยู่ในพื้นที่ ต.มาบอำมฤต อ.ประทิว จ.ชุมพร 3 ปี จากนั้นจึงย้ายมากรีดยางในพื้นที่ อ.บางสะพาน ได้ไม่กี่เดือน

วันเกิดเหตุ ฝนตกจึงไม่ได้กรีดยาง จึงขี่รถ จยย.เข้าไปในเมืองและไปสั่งเบียร์กิน 3 ขวด จนเมาได้ที จึงแอบชวนผู้ตายไปที่โรงแรมซึ่งอยู่ติดกัน ในขณะที่อยู่ภายในห้องได้มีเสียงโทรศัพท์เข้าเป็นเสียงผู้ชาย หลังจากนั้นผู้ตายบอกว่าจะออกไปข้างนอก ตนจึงเกิดความไม่พอใจและทะเลาะกันจึงได้ใช้มือบีบคอเพื่อจะสั่งสอน แต่ผู้ตายได้ฮึดสู้ ทำให้ยิ่งเพิ่มความโมโหจึงบีบจนเสียชีวิต จากนั้นตนจึงขี่รถ จยย.กลับไปที่สวนยาง
เจ้าหน้าที่จึงนำไปตรวจปัสสวะพบมีสารเสพติด จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และเสพยาเสพติด(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เพื่อส่งดำเนินคดีต่อไป

พ.ต.อ.ชัชพล สมแก้ว ผกก.สภ.บางสะพาน กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในสถานที่เกิดเหตุของโรงแรมสุขใจ และตามถนนสายต่างๆในเขต อ.บางสะพาน จนทราบใบหน้าและรูปร่างของผู้ต้องหาและรถจักรยานยนต์ ที่ใช้ในการหลบหนี หลังจากการก่อเหตุจนกระทั่งมาสิ้นสุดที่กล้องวงจรปิดตัวสุดท้ายที่ร้านรับซื้อยางพาราปากทางทางเข้าวัดหินกอง ม.2 ต.พงศ์ประศาสน์ นำข้อมูลมากำหนดทิศทางและความน่าจะเป็นเกี่ยวกับที่อยู่ของคนร้าย จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำภาพที่ปรากฎออกสืบสวนหาข่าวให้คนในละแวกดังกล่าวดู จนกระทั่งได้ข้อมูลว่าชายในภาพดังกล่าวมารับจ้างกรีดยางพารา จึงได้วางกำลังเข้าซุ่มทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาไว้ได้ นอกจากนี้ยังพบเสื้อผ้าที่ใส่ในวันเกิดเหตุ บาดแผลจากรอบเล็บ ซึ่งจะนำเทียบกับเนื้อในเล็บของผู้ตายที่ได้ต่อสู้กัน อีกทั้งได้รถจักรยานยนต์ที่เป็นพาหนะ และหลักฐานต่างๆอีกหลายรายการ


loading...
ที่มา : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_73217

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.