คลิปเด่น

สยอง!!! พบศพสาวหน้าตาดีร่างกายเปลือยเปล่า คาโรงแรมดัง?!!

loading...

สยอง!!! พบศพสาวหน้าตาดีร่างกายเปลือยเปล่า คาโรงแรมดัง?!!

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 27 ตุลาคม 2559 ร.ต.อ.วรพงษ์ ชาวแพะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งพบคนถูกฆ่าที่ โรงแรมมีชื่อแห่งหนึ่ง ที่ ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรายงานให้ ผู้กำกับ สภ.บางสะพาน ทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุ ซึ่งที่บริเวณห้องพักเลขที่ 16 บนชั้นสอง เจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ทราบชื่อคือ น.ส.ประการักษ์ พรมโคตร อายุ 22 ปี ชาว ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ สภาพศพนอนหงายอยู่บนเตียง ร่างกายเปลือยเปล่าไม่สวมเสื้อ


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ที่ร้านคาราโอเกะ ที่อยู่ติดกันกับโรงแรมที่เกิดเหตุ โดยมีพยานเห็นชายวัยกลางคน อายุราว 30-40 ปี มานั่งดื่มเบียร์ที่ร้านไป 1 แก้ว กระทั่งเวลาราว 22.00 น. ผู้ตายและชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาจากร้านคาราโอเกะ หายเข้าไปในโรงแรมที่เกิดเหตุ
ก่อนที่ลูกค้าที่อยู่ห้องข้างเคียงจะได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ในช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. แต่ไม่ได้มีใครสนใจ เพราะมักจะมีคนทะเลาะกันภายในโรงแรมบ่อยครั้ง กระทั้งเวลา 12.00 น.ของวันนี้ แม่บ้านประจำโรงแรมได้มาเคาะประตูห้องเรียกเพื่อทำความสะอาดเนื่องจากหมดเวลาพักแล้ว แต่ไม่มีเสียงตอบกลับ จึงนำกุญแจสำรองไขประตูเข้าไปก็ต้องตกใจสุดขีดเพื่อพบว่ามีคนนอนเสียงชีวิตอยู่ในห้องพักดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เบาะแสชายต้องสงสัย ที่คาดว่าจะเป็นคนลงมือก่อเหตุแล้ว หลังกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ ชายคนดังกล่าวได้ ในช่วงเวลาประมาณตี 1 ลักษณะเหมือนทั้งสองคนมีปากเสียงกัน แล้วชายคนดังกล่าวได้กระชากผู้ตายเข้าไปในห้องพัก จากนั้นไม่นานได้เดินออกมาเดินอยู่ที่หน้าห้องด้วยอาการตกใจก่อนที่จะรีบเดินไปที่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ แล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว

loading...
ทีมา:http://tv.womensbootiestyles.com

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.