ข่าวเด่น

วิจารณ์กระหึ่มเน็ต (ใบเตย) สวมชุดรัดรูปเกินงาม อีกฝ่ายชี้ไม่ควรมานั่งจับผิดแบบนี้ (คลิป)

loading...


เมื่อวันที่ 17 ต.ค หลังจาก นายสุรชัย เชษโชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) พร้อม ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปินดารานักแสดง อาทิ ฟิล์ม-รัฐภูมิ , ใบเตย-สุธีวัน อาร์สยาม , ลาล่า-ขวัญนภา , ลูลู่-ดวงฤดี , กระแต-นิภาพร อาร์สยาม , มด-ณปภัช , ขนมจีน-กุลมาศ , โบว์ลิ่ง-ปริศนา และเป๊ก-รัฐภูมิ ฯลฯ ร่วมพิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

loading...
แต่ปรากฏว่ามีการเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก โดยเฉพาะประเด็นเรื่องชุดที่”ใบเตย”สวมใส่ โดยมีบางคนเห็นว่านางเอกสาวสวมชุดดูรัดรูปมากเกินไป น่าจะสวมชุดที่ดูเรียบร้อยมากกว่านี้ เพราะเป็นงานพิธีสำคัญ


ขณะเดียวกัน มีอีกส่วนหนึ่งเข้ามาแสดงความเห็นขัดแย้ง เพราะเห็นว่า “ใบเตย” สวมชุดที่เรียบร้อยเหมาะสมแล้ว และยังตำหนิคนที่เข้ามาคอมเม้นต์วิจารณ์ชุดใบเตยว่าทำไม่เหมาะสม ไม่ควรมานั่งจับผิดดาราเรื่องแบบนี้

“อคติกันเยอะมาก คนเศร้าได้ แต่ทุกอย่างต้องเดินไปข้างหน้า มัวแต่จับผิดว่าคนอื่นแต่งตัวไม่เหมาะบ้าง ยิ้มบ้างรัยบ้าง ไม่เหนื่อยหรอคะ มันอยู่ที่จิตใจจิตสำนึกแต่ละคนปะคะ ตื่นคะตื่น ดึงสติมาคะ พวกช่างติ



“เค้าให้ดูความอาลัยของพ่อหลวง ไม่ได้มาวิพากวิจารย์คนอื่น ว่าเค้า ควรดูด้วย คุณไม่ควรพิมพ์เรื่องหน้าอก หรือโน้นนี่นั้นของคนอื่นลงในนี้ เพราะตรงนี้ เค้าถ่ายทอดเพื่อเเสดงความอาลัย พ่อหลวง”
loading...
ทีมา:https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_58150

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.