ข่าวเด่น

สยองขวัญ! ผัวเมียฆ่าโหดคว้านท้อง ดับคู่คาบ้านหรูย่านตลิ่งชัน ทำให้อึงทังบ้านพัก!(ชมภาพ)

loading...
 สยอง! ผัวเมียพม่าฆ่าคว้านท้อง ดับคู่คาบ้านหรูย่านตลิ่งชัน
โดย ไทยรัฐออนไลน์ 7 ต.ค. 2559 18:10
สองผัวเมียแรงงานชาวเมียนมาทะเลาะรุนแรง คว้ามีดคว้านท้อง ไส้ทะลักออกมาเป็นกองดับสยอง 2 ศพ คาบ้านหรู 3 ชั้นที่อยู่ระหว่างตกแต่งต่อเติม ย่านตลิ่งชัน ตำรวจคาดปมหึงหวง...
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 ต.ค.2559 ร.ต.อ.ประเทือง พิทักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเสาธง รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บ้าน ซ.ราชพฤกษ์ 9 แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิต ผกก.สส.บกน.7 พ.ต.อ.ศุภกิจ ต่อบุญ ผกก.สน.บางเสาธง พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ พฤกษ์สุวัฒน์ สว.สส.บกน.7 เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ปลูกในรั้วรอบขอบชิด พื้นที่ราว 100 ตร.ว. ซึ่งเป็นบ้านที่กำลังตกแต่งต่อเติม จุดเกิดเหตุอยู่บนชั้น 2 ในห้องนอนที่กำลังทำเฟอร์นิเจอร์แบบบิวต์อิน ข้างเตียงนอนพบศพนายแฟน อายุประมาณ 30 ปี ชาวเมียนมา อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผล ถูกกรีดด้วยของมีคมที่หน้าท้องเป็นแผลฉกรรจ์จนไส้ทะลักออกมาเป็นกองอย่างน่าสยดสยอง ติดกันด้านขวายังพบศพของ น.ส.หญิง ชาวเมียนมา อายุประมาณ 30 ปี อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง กางเกงขาสามส่วนสีแดงลายดำ นอนหงายจมกองเลือดในสภาพเดียวกัน ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 1 ฟุต ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยของการต่อสู้กันแต่อย่างใด


loading...

ที่มา:http://www.khaosod.gq/2016/10/blog-post_22.html

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.