คลิปเด่น

ขนพองสยองเกล้า! นักโทษบราซิลสุดเหี้ยม (ตัดหัว) คู่อริในคุก มาเตะเล่นแทนลูกฟุตบอล (คลิป)

loading...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดสยองจนขนหัวลุก เมื่อนักโทษในคุกประเทศบราซิลตัดหัวคู่อริ เอามาเตะเล่นแทนลูกฟุตบอล


รายงานข่าวระบุว่า คลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดสยองนี้ถูกบันทึกได้ที่คุกแห่งหนึ่งในฟอร์ตาเลซา เมืองชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศบราซิล เป็นภาพนักโทษที่กำลังเล่นฟุตบอลอยู่ในลานกว้าง โดยที่ลูกฟุตบอลนั้นเป็นศีรษะของนักโทษรายหนึ่งจากแก๊งคู่อริ ขณะที่มุมหนึ่งของสนามมีร่างของผู้เสียชีวิตนอนอยู่ด้วย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นเหตุจลาจลภายในคุกที่แก๊ง Primeiro Comando da Capita เป็นผู้ก่อเหตุ หลังไม่พอใจที่ความเป็นอยู่ในคุกยากลำบากเพราะขาดงบประมาณและแออัด ก่อนมีเหตุทะเลาะวิวาทกันจนกลายเป็นความวุ่นวายขึ้น พร้อมสังหารคู่อริจากแก๊งฝ่ายตรงข้ามที่ชื่อว่า Comando Vermelho ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 21 ราย
โดยรายงานข่าวระบุด้วยว่า นักโทษที่เสียชีวิต 7 รายถูกแก๊งคู่อริใช้เศษไม้แทงและเฉือนคอจนศีรษะขาด และมีนักโทษ 6 รายถูกเผาทั้งเป็นจนตาย โดยเหตุจลาจลนี้เกิดขึ้นในระหว่างที่ให้ญาติเข้าไปเยี่ยมนักโทษในคุก ก่อนมีเหตุทะเลาะวิวาท ทำให้ผู้หญิงที่เป็นญาติและนักการเมืองท้องถิ่นถูกจับเป็นตัวประกันด้วยทั้งนี้ เหตุรุนแรงภายในคุกที่แออัดกลายเป็นอาชญากรรมที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในประเทศบราซิล และภายหลังจากเหตุการณ์นี้เพียงวันเดียวก็เกิดเหตุร้ายขึ้นอีกที่คุกทางตะวันตกเฉียงเหนือ มีนักโทษถูกสังหารอย่างน้อย 8 ราย คาดว่าเป็นการแก้แค้นกันที่สืบเนื่องจากเหตุการณ์ครั้งนี้


loading...

 credit:http://www.tsood.com/contents/153099/


About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.