ข่าวเด่น

ด่วน (เด่นเก้าแสน) อดีตนักมวยเก่าแชมเปี้ยนโลก ถูกเพื่อนบ้านไล่ฟันกลางศีรษะ เหตุทะเลาะเรื่องหมาขี้หน้าบ้าน (ชมภาพ)

loading...


นักมวยเก่าดีกรีระดับแชมเปี้ยนโลก เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม ทะเลาะกับเพื่อนบ้านเป็นสองแม่ลูก คู่กรณีเรื่องหมาขี้หน้าบ้าน กับจอดรถขวาง ถูกลูกสาวโมโหคว้ามีดดาบโบราณ ไล่ฟันกลางศีรษะและนิ้วขาดห้อยร่องแร่ง


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 22 ต.ค. พ.ต.ท.กฤต วงศ์อินทร์ รอง ผกก.ป.สน.ธรรมศาลา รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในหมู่บ้านสุขทวี ซอยบรมราชชนนี 76 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดอยู่หน้าบ้านเลขที่ 158


ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าของบ้านทราบชื่อต่อมาคือ นายสุเทพ หวังมุก อายุ 40 ปี หรือ เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม อดีตนักมวยชื่อดัง ถูกมีดดาบฟันเป็นแผลฉกรรจ์ที่กลางศีรษะ และมือซ้าย นิ้วก้อยด้านซ้ายห้อยร่องแร่ง พลเมืองดีช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค เข้าห้องผ่าตัดเป็นการด่วนloading...
ในที่เกิดเหตุ พบผู้ก่อเหตุยืนรอมอบตัวอยู่ 2 คน คือนางวิมลนันท์ ดิลกรัตติพัฒน์ อายุ 45 ปี และ น.ส.ธัญรัตน์ ดิลกรัตติพัฒน์ อายุ 27 ปี 2 แม่ลูก พร้อมมีดดาบโบราณเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 เมตร โดย น.ส.ธัญรัตน์ มีอาการบาดเจ็บที่ใบหน้าและตามลำตัวสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุเทพ หรือเด่นเก้าแสน เดินไปที่รั้วหน้าบ้านนางวิมลนันท์ ซึ่งอยู่ห่างกัน 3 หลัง ก่อนตะโกนด่าเนื่องจากปัญหาส่วนตัวที่สะสมมานานหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นสุนัขมาขี้หน้าบ้าน หรือเรื่องการจอดรถ จนกระทั่ง น.ส.ธัญรัตน์ ลูกสาวเป็นเดือดเป็นแค้นแทนแม่ วิ่งเอามีดดาบออกมาไล่ฟันนายสุเทพที่วิ่งหลบหนี แต่เสียหลักล้ม เลยถูก น.ส.ธัญรัตน์ใช้มีดดาบฟันเข้าที่กลางศีรษะ นายสุเทพพยายามต่อสู้ด้วยมือและเท้า กระทั่งพลาดท่าถูกฟันแล้วเอามือซ้ายรับดาบจนนิ้วก้อยเกือบขาดห้อยร่องแร่ง ก่อนมีผู้มาห้ามปรามนำตัวส่งโรงพยาบาล


เบื้องต้น พนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งข้อหาใคร ต้องรอสอบสวนนายสุเทพ และน.ส.ธัญรัตน์ ที่ไปรักษาร่างกายที่โรงพยาบาลราชพิพัฒน์เสียก่อน.เด่นเก้าแสน’อดีตแชมป์โลก

loading...
ขอบคุณที่มาจาก: thairath

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.