คลิปเด่น

แชร์สนั่นเน็ต! รีบดูก่อนโดนลบ..สาวขาวโบ๊ะ อึนซอล Bambino แดนซ์เด้งดึ๋งเรียกเลือดกำเดา (ดูคลิป)

loading...


คลิปลีลาการเต้นของพวกเธอกำลังถูกแชร์กันไปทั่วโลกออนไลน์ในขณะนี้ Bambino เป็นกลุ่มศิลปินสาวหน้าใหม่จากเกาหลีใต้ ที่มาพร้อมกับลีลาร้อนแรงปรอทแตกเหนือเกิร์ลรกรุ๊ปทั่วไป
     
       คลิปโชว์สเต็ปแดนซ์ที่อวดทั้งลีลาสุดวาบหวิว, ผิวขาวๆ และเสื้อผ้าสุดเซ็กซี คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้ “แฟนแคม” ของกลุ่มสาวที่เรียกตัวเองว่า Bambino กลายเป็นคลิปยอดฮิตที่มีคนแชร์กันทั่วโลกออนไลน์ในขณะนี้ แม้หลายๆ คนยังไม่ทราบด้วยซ้ำว่าพวกเธอเป็นใครกันแน่


  Bambino เป็นทีมเต้นสังกัดเอเยนซีเล็กๆ ในเกาหลีใต้ที่ชื่อว่า JS Entertainment ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ อึนซอล, ฮาทัม, มินฮุย และ อามิน ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงกันพอสมควร โดยเฉพาะงานในสายเต้น จนได้มารวมตัวกันเพื่อรับงานโชว์ลีลาแดนซ์ในอีเวนต์ต่างๆ และสร้างชื่อขึ้นมาเรื่อยๆ แม้ต้นสังกัดของพวกเธอจะไม่ได้เป็นเอเยนซียักษ์ใหญ่ที่มีทุนโปรโมตอะไรมากนักก็ตาม แต่คลิปโชว์เต้นของ Bambino กลับได้รับความสนใจ จนยอดวิวในเว็บไซต์ Youtube พุ่งกระฉูด หลายๆ คลิปมีจำนวนผู้ชมทะลุหลักแสนด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

โดยเฉพาะสาว “อึนซอล” ที่มาพร้อมรูปร่างอวบอัด, ผิวขาวใส และหน้าตาเซ็กซี จนทำให้เธอกลายเป็นดาวเด่นที่ใครๆ ก็สนใจไปแล้ว โดย ปาร์คอึนซอล ถือว่าผ่านงานในวงการบันเทิงมาไม่น้อย เคยปรากฏตัวทั้งในรายการสุดฮิต Running Man ได้ถ่ายโฆษณาของ Sminoff รวมถึงไปโชว์ลีลาสเต็ปแดนซ์ในอีเวนต์ต่างๆ มากมาย

  Bambino ไม่ใช่กลุ่มสาวๆ จากเกาหลีใต้กลุ่มแรกที่สร้างชื่อด้วยคลิปที่ถ่ายโดยแฟนๆ ซึ่งมักจะเน้นถ่าย “เจาะ” เฉพาะสมาชิกบางคน ที่เรียกกันว่า “แฟนแคม” ลักษณะนี้ เพราะก่อนหน้านี้สาวๆ EXID ก็ดังเป็นพลุแตกอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะคลิปแฟนแคมแบบนี้มาแล้ว เช่นเดียวกับสาวๆ Stellar ที่พยายามดิ้นรนอยู่ในวงการเพลงหลายปี ก็อาศัยแฟนแคมแบบนี้จนได้รับความสนใจขึ้นมาบ้าง
       
       ซึ่งทางต้นสังกัดของ Bambino ก็เพิ่งจะเผยว่าสาวๆ กำลังจะได้ออกซิงเกิลแรกในเดือน มิ.ย. นี้ ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าสาวๆ กลุ่มนี้จะแจ้งเกิดได้สำเร็จหรือไม่
loading...

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.