ข่าวเด่น

จับแล้ว! ดูหน้าชัดๆ ที่แท้ไอ้หื่นข้างบ้านฆ่าขืนใจดญ.7ขวบ หลังผลดีเอ็นเอมัด เพิ่งพ้นโทษคดีข่มขืน

loading...

จากกรณีที่เป็นข่าวสะเทือนใจเป็นอย่างมากของ ดญ.วัย 7ขวบ ถูกข่มขื่นที่ ต.สินเจริญ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี สืบเนื่องจาก พ่อแม่เด็กออกไปกรีดยางข้างนอก ปล่อยให้เด็กนอนอยู่บ้านเพียงลำพัง พ่อกลับจากการทำงานจึงได้ยินเสียง ลูกร้อง ขอความช่วยเหลือ แต่ประตูกับถูกล็อกจากด้านใน และได้ยินเสียงคนร้ายวิ่งอยู่ในบ้าน จึงรีบพังประตูเข้าไปช่วยลูก และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ในเวลาต่อมาลูกเสียชีวิต


และข่าวล่าสุด ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องสงสัยทั้ง 13 ราย ที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง เพื่อตรวจเก็บหลักฐาน ดีเอ็นเอ ที่ติดอยู่ในช่องท้อง เพื่อหาตัวคนร้ายที่แท้จริง

และรายงานข่าวล่าสุด ของการตรวจผล ดีเอ็นเอ ทั้ง 13 ราย ได้พบว่า 1ใน13คนมีอยู่ 1ราย คือนายชัยนรินทร์ หรือหนึ่ง กลิ่นกลอย อายุ 27 ปี มีบ้านพักอาศัยใกล้เคียงกัน ผลตรวจดีเอ็นเอ ตรงกันมีน้ำอสุจิที่เก็บได้ในช่องคลอดของเด็กผู้ตาย ดิ้นไม่หลุด
loading...

หลังทราบผลตรวจทางเจ้าหน้าทีตำรวจจึงได้ เชิญตัวนายชัยนรินทร์มาสอบปากคำทันที พร้อมกับเก็บหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมด้วย และในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ ได้เก็บหลักฐาน เพื่อขอ อนุมัติหมายจับแล้ว

และรายงานข่าวยังค้นประวัฒิของนายชัยนรินทร์ พบว่า พึ่งพ้นโทษคดีบุกรุกและพยายามข่มขืน โดยคดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี2553 ในพื้นที่ของ สภ.พระแสง เช่นเดียวกัน ยังรู้ว่าทางเรืองจำได้ปล่อยตัวออกมา 1 ก.ย.ที่ผ่านมา และได้มาก่อเหตุซ้ำอีก


loading...
ที่มา:khaosod

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.