ข่าวเด่น

สุดสลด…เด็กหญิง 7 ขวบที่สุราษฎร์ฯ ถูกกลุ่มคนรุมข่มขืนจนตาย – ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย!!

loading...


เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 17 ต.ค. พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุชน ชามาตย์ รอง ผบก. นำกำลังเจ้าหน้าที่ สืบสวน ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบในพื้นที่ หมู่ 5 ต.สินเจริญ อ.พระแสง เพื่อติดตามกดดันและควบคุมกลุ่มวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียง หลังจากที่กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เกิดเหตุสลด เด็กหญิงวัย 7 ขวบ ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกเข้าไปข่มขืนภายในบ้านพัก ทั้งนี้ได้มีการควบคุมตัววัยรุ่นชายในละแวกใกล้เคียง กว่า 10 คน มาสอบสวนปากคำ ทำประวัติ และเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ

loading...
โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 17 .ต.ค. ร.ต.อ.สาคร ขำนุ้ย รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งจากโรงพยาบาลพระแสง ว่ามีเด็กหญิงมีอาการบาดเจ็บจากการถูกกระทำชำเรา มีญาตินำส่งโรงพยาบาลในอาการหมดสติ และจากการตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตก่อนนำส่งโรงพยาบาล จึงได้เดินทางไปตรวจชันสูตรพลิกศพ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ฐิติวัฒน์ สุฐิติวานิช ผกก.สภ.พระแสง และตำรวจชุดสืบสวน


พบนายเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี พ่อของเด็กหญิง ทราบว่า เดิมเป็นคน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนหน้านี้ได้แยกทางกับภรรยา จึงนำบุตรสาวมาเช่าบ้านอยู่ที่ ต.สินเจริญ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี และทำอาชีพรับจ้างกรีดยาง โดยมาเช่าอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยปกติเมื่อตนออกไปกรีดยางก็จะทิ้งบุตรสาวให้นอนอยู่ในบ้านตามลำพัง และจะแวะเวียนกลับมาดูเกือบทุกๆ ชั่วโมง ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ออกไปกรีดยางตามปกติ จนกระทั่ง เวลาประมาณ 02.30 น. ได้กลับมาดูบุตรสาว เมื่อมาถึงได้พบความผิดปกติ โดยเห็นรองเท้าแปลกตาอยู่ประตูหน้าบ้าน และได้ยินเสียงร้องของบุตรสาว ตนจึงได้รีบไขประตูบ้านเข้าไป แต่พบว่าประตูถูกล็อคจากด้านใน ระหว่างนั้น ได้ยินเสียงคนวิ่งหนีออกประตูหลังบ้าน แต่เมื่อเข้าบ้านไปได้ ก็พบบุตรสาวนอนแน่นิ่งอยู่กลางบ้านในสภาพเปลือย ที่ช่องคลอดมีเลือดไหลออกมา จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่หมอแจ้งว่าเด็กเสียชีวิตก่อนหน้านี้แล้ว

ทางด้าน พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นเชื่อว่า ระหว่างที่คนร้ายที่ก่อเหตุจะต้องรู้จักกับเด็กและพ่อของเด็ก โดยระหว่างที่กำลังกระทำชำเราเด็กหญิง เป็นช่วงที่พ่อของเด็กกลับมาบ้าน จึงได้ทำร้ายร่างกายเด็กหญิงด้วยการบีบคอ อย่างไรก็ตามได้เร่งรัดให้ส่งศพเด็กหญิงไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดและเก็บตัวอย่างอสุจิในช่องคลอดที่นิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี พร้อมทั้งเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยที่ควบคุมตัวมาสอบสวน เพื่อเปรียบเทียบตัวอย่างดีเอ็นเอที่เก็บจากช่องคลอดของเด็กต่อไป

loading...
ทีมา:ข่าวสุด

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.