ข่าวเด่น

รับชื้อ ราคา สูงถึง (หนึ่งแสนบาท ยังรับซื้อเหรียญ 5 ปี 2525 ราคา 4 แสน มาอีกเหรียญ 10 บาทหัว 2 ด้ ) เลยเชียวนะ มีคลิป.

loading...

เตรียมตัวรวยกันอีกครั้ง เหรียญ 10 บาทมีค่ามาก ถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว  สำกรับใครที่ชอบเป็นนักสะสมรีบเปิดกระปุกออกมาดูกันด่วน  คุณอาจจะเป็นเศรษฐีคนใหม่ก็ได้  เมื่อ คุณปุญณพัฒน์ สิรเรืองวานิช เจ้าของร้าน ปาหนันจิวเวลรี่ อำเภอปลวกแดง จ.ระยอง  โพสต์ข้อความรับซื้อเหรียญ 10 บาท ที่ผลิตในพ.ศ.2533 ราคาเหรียญละ 1 แสนบาท

loading...

เจ้าของร้าน ปาหนันจิวเวลรี่ อำเภอปลวกแดง จ.ระยอง นายปุญณพัฒน์ สิรเรืองวานิช อายุ 27 ปี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กรับซื้อเหรียญ 10 บาท ที่ผลิตในพ.ศ.2533 ราคาเหรียญละ 1 แสนบาท

มอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือแม้แต่ผู้คนปกติ ทั่วไป ที่รับและทอนเหรียญสิบบาทเป็นประจำ ท่าทางของพวกเค้าเปลี่ยนไป หลังมีข่าวการรับซื้อเหรียญสิบ ปี 2533 ด้วยราคาสูงถึง 1 แสนบาท แม้ความหวังที่จะเจอเหรียญจะน้อยเต็มที่ แต่พวกเค้าก็ยังคงตรวจสอบทุกเหรียญที่ผ่านมือ ซึ่งปัจจัยหลักที่ทำให้เหรียญ 10 บาทที่ผลิตในปี พ.ศ.2533 มีราคาสูง และเป็นที่ต้องการของนักสะสมของเก่าคือ เหรียญ 10 บาทที่ผลิตในปีนี้มีเพียง 100 เหรียญเท่านั้น

ร่วมพูดคุยกับ นายปุญณพัฒน์ สิรเรืองวานิช เจ้าของร้านปาหนันจิวเวลรี่ และอธิบดีกรมธนารักษ์นายนริศ ชัยสูตร ถึงข้อเท็จจริงของเหรียญ 10 บาท ปี ๒๕๓๓


loading...

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.