ดูดวง

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2559 โดยหมอทรัพย์ สวนพลู ราศีใดได้ลาภความสำเร็จ-วันนี้ดีที่สุด

loading...


ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภและความสำเร็จทางการงานด้วยวาสนาหรือความสามารถของตนเอง การเที่ยวเตร่แสวงหาความรื่นเริง เป็นอุปสรรคข้อขัดข้องแก่ผลประโยชน์ของท่าน วันนี้เป็นวันดีที่สุดในเดือนนี้ก็ว่าได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะทำงานมาก เกิดความเบื่อหน่ายท้อถอยในกิจการประจำหรืออาชีพ มีรายจ่ายสูงแต่เงินสดไม่ขาดมือ การติดต่อกับคู่หมั้นคู่สมรสไม่ค่อยราบรื่น หรือมีผู้เจ็บไข้ในครอบครัว ได้ลาภจากนักบวช

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีการติดต่อพบปะกับพี่น้องที่เหินห่างกันไประยะหนึ่ง เพื่อนสนิทโชคร้ายทางการเงิน แต่ท่านอาจช่วยเขาได้ตามมีตามเกิด อาจเดินทางร่วมกับคนเมาโดยไม่รู้ตัว ถูกโกรธและแกล้งโดยไม่ทราบเหตุผล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง ลงทุนในกิจการ ที่มีอัตราเสี่ยงซึ่งอาจเกิดขึ้นโดยท่านไม่รู้ตัว สุราและเครื่องดื่มที่มีโซดาไม่ปลอดภัย การกินเลี้ยงในงานใดๆ ก็ไม่เหมาะสำหรับท่านในวันนี้ ไม่ควรใช้เด็กทำงานหนัก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านผ่านความยุ่งยากประจำวันไปด้วยการไม่เอาใจใส่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 00.52 น. ร่วมพระราหู มีปัญหาอะไรผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือทุกเรื่อง การท่องเที่ยวทางไกลไม่ได้ ผลดี หรือได้เพื่อนไม่ถูกใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีความสามารถและความคิดเห็นดีเพียงใด ก็ไม่ได้รับความสนใจจากผู้คนที่เกี่ยวข้อง คนที่ท่านทำดีต่อเขากับเข้าใจผิดไปต่างๆ นานา หรือหาว่าท่านหลงเสน่ห์เขาส่งไปเลยก็ได้ เพศตรงข้ามให้โทษ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ทำความดีความชอบไว้กับกิจการงานเป็นส่วนรวม ได้รับเชิญแสดงปาฐกถาหรือกล่าวสุนทรพจน์ ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้แก่ท่านพอสมควร อาจพบความรักหรือมีผู้สนใจเป็นพิเศษ การเงินฝืดเคือง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีงานใหม่ๆ ทับถมขึ้นมาอีกเป็นอันมาก อาจหมกมุ่นอยู่กับงานโดยไม่มีเวลาพักผ่อน โชคดีที่มีบริวารที่เข้มแข็งและซื่อตรงมาช่วยเหลือเต็มความสามารถ มีการลงทุนในกิจการที่ให้ผลงอกงาม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำงานยากๆ สำเร็จส่วนใหญ่เป็นกิจการที่ต้องใช้ความคิดและไหวพริบ ดาวอังคารโคจรในราศีของท่าน ชอบชมการแสดงที่น่าหวาดเสียวต่างๆ เช่น คนมุดเข้าไปในปากเสือหรือจระเข้ การเงินไม่ปลอดภัย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอย หรือได้รับผลตอบแทนจากการทำงานเกินกว่าปกติ ไม่ควรเข้าไปอยู่ใต้ต้นมะพร้าวหรือต้นทุเรียนโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเล่นน้ำในแม่น้ำลำคลอง เกิดโชคลาภขึ้นเองในบ้านท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีเสน่ห์เป็นที่ต้องใจของญาติมิตร โต๊ะทำงานของท่านมีผู้คนไปมาหาสู่เป็นอันมาก จนท่านไม่เป็นอันทำงาน ส่วนมากมาขอให้ท่านช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ซึ่งท่านก็ช่วยได้เว้นแต่เรื่องเงินเท่านั้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านโชคดีในเรื่องการงานและการติดต่อกับผู้คนส่วนใหญ่ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่มีคุณธรรมสูงในปัญหาทุกเรื่อง มีลาภทางการเงินเล็กน้อยแบบเงินตกเบิกหรือเบี้ยเลี้ยงค้างชำระ ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน
loading...

ที่มา:https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_67330

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.