ข่าวเด่น

เตือนนะสาวๆ!! โจรหื่นดักข่มขืนใต้สะพาน สาวราชบุรีวิ่งเปลือยกายหนี ยังขี่จยย.ไล่!

loading...

ตือนนะสาวๆ!! โจรหื่นดักข่มขืนใต้สะพาน สาวราชบุรีวิ่งเปลือยกายหนี ยังขี่จยย.ไล่! 
สาววัย 24 โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย หลังรอดมือวิ่งขอความช่วยเหลือในสภาพเปลือยเปล่าจากโจรโรคจิตหมายข่มขืนใต้สะพานกลางเมืองราชบุรี พบก่อนหน้าหนึ่งสัปดาห์เคยก่อเหตุมาแล้วแต่โชคดีรอดอย่างหวุดหวิด
วันที่ 27 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกสังคมออนไลน์ในจังหวัดราชบุรีกับได้ให้ความสนใจหลังมีสาวรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัยหลังรอดเงื้อมมือมัจจุราชที่ตะเวนขี่รถจักรยานยนต์ดักจี้หมายข่มขืนใต้อุโมงสะพานข้ามถนนเพชรเกษมกลางเมืองราชบุรี โดยหญิงสาวคนดังกล่าวระบุข้อความว่า “เมื่อคืนเวลาเที่ยงคืนกว่าๆ เราถูกจี้มันเอากุญแจรถเราและกระเป๋าตังค์เราไปในนั้นมีโทรศัพท์ 2 เครื่องแล้วถอดเสื้อผ้าเราหมดเลยพยายามจะข่มขืนแต่เราหนีออกมาได้ทันระวังกันด้วยนะตรงสะพานโคกหม้ออ่ะ” ซึ่งภายหลังจากที่โพสตถูกแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และ ช่วยกันแจ้งเตือนให้กับผู้หญิงที่ต้องทำงานเลิกตอนกลางคืนหรือหญิงสาวที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ในเส้นทางต่างๆ ให้ระมัดระวังตัว นอกจากนี้ยังมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปจำนวนมาก แต่ที่ได้รับความสนใจคือมีผู้มาแสดงความคิดเห็นและให้ข้อมูลว่า เมื่อหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาตนเองได้รอดการถูกข่มขืนจากเหตุการณ์ดังกล่าวและเกิดเหตุในสถานที่เดียวกัน

loading...
ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังผู้เสียหายทั้งสองราย พร้อมทั้งได้รับการเปิดเผยจากทั้งสองคนโดยยืนยันว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในลักษณะการก่อเหตุ รวมถึงรูปพรรสันฐานของคนร้ายตรงกัน
โดยรายแรกได้รับการเปิดเผยจากนายสุทัศน์ ขาวสะอาด อายุ 23 ปี ชาวบ้านในตำบลโคกหม้อ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี กล่าวว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์โดนมีแฟนสาว ชื่อส้ม (นามสมมุติ) ออกมาจากบ้านประมาณ 05.00 น. เพื่อเดินทางไปทำงานใกล้เคียงกับสถานที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตร ซึ่งก็เดินทางมากันตามปกติทุกวัน ในวันนั้น แฟนสาว หรือ ส้ม ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับบ้านพักหลังจากที่ส่งตนเสร็จ จึงมุ่งหน้ากลับเส้นทางเดิมโดยจะต้องขับขี่ผ่านรอดใต้อุโมงค์สะพาน “สะพานโคกหม้อ ถนนเพชรเกษม” เพื่อข้ามกลับไปยังถนนอีกฝั่ง ในขณะที่ขับขี่มาที่บริเวณใต้อุโมงค์สะพานจู่ๆ มีชายรูปร่างสูงขาวขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ฮ้อฮอนด้าคลิกออโตเมติกสีดำขี่เข้ามาประกบและขวางเพื่อให้หยุดจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ใช้มือเอื้อมจับที่หน้าอก หอมแก้ม และพูดกับแฟนสาวของตนเองว่าขอมีเพศสัมพันธ์ 1 ครั้ง ทำให้แฟนสาวตกใจและร้องให้คนช่วย โจรโรคจิตก็รีบชักกุญแจรถของหญิงสาวพร้อมทั้งเอื้อมมือมาเพื่อจะชุดกระชากให้เข้าไปหลังกำแพงใต้สะพานเพื่อหมายที่จะข่มขืน ในจังหวะนั้นด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งหนีอย่างสุดชีวิตกลับมาหาตนเองที่ทำงานซึ่งอยู่ใกล้กันเพียง 300 เมตร คนร้ายก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาแต่ไม่ทันจึงได้รอดมาได้
อย่างหวุดหวิด ตนจึงพาแฟนสาวไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่เรื่องก็ยังเงียบ
ส่วนอีกรายเป็นหญิงสาววัย 24 ปี ทราบชื่อคือ น้องทราย (นามสมมุติ) ชาวบ้านตำบลพิกุลทอง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี และเป็นเจ้าของโพสตแจ้งเตือนหญิงสาว เธอเล่าถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุให้ฟังว่า เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. เวลาประมาณ 00.45 น. เธอทำงานอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ซึ่งเป็นเวลาเลิกงานและต้องเดินทางกลับบ้านพักที่ตำบลพิกุลทองด้วยการขับขี่รถจักรยานยนต์ และต้องผ่านเส้นทางดังกล่าวเพื่อที่จะยูเทิร์น และต้องรอดใต้อุโมงค์สะพานดังกล่าว เป็นประจำทุกวัน แต่คืนดังกล่าวกลับเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันกับตนเอง ในขณะที่ตนกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์รอดใต้สะพานจู่ๆ มีชายรูปร่างสูงสวมหมวกแก๊บขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ฮ้อฮอนด้าคลิกออโตเมติกสีดำมาชนที่ช่วงท้ายตนจึงร้องด้วยความตกใจ และชายคนดังกล่าวก็ขับขี่รถมาประกบข้างด้านขวาพร้อมทั้งกระชากกระเป๋าและลูกกุญแจรถไป จากนั้นขับขี่รถไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนเองอยู่ในอาการหวาดกลัวจึงรีบวิ่งหนีขึ้นออกมาจากใต้สะพาน ที่สวนทางกลับคนร้าย เมื่อเห็นคนร้ายวิ่งรถหนีไปตนจึงรีบวิ่งกลับมาดูรถเครื่องของตนด้วยความห่วงรถและตกใจ จู่ๆคนร้ายก็ขับรถกลับมาพร้อมทั้งจดรถขวางทางไว้และฉุดกระชากรากตนเองไปที่หลัง


กำแพงเสาใต้สะพาน ซึ่งเป็นกำแพงทึบไม่มีคนเห็น จากนั้นคนร้ายใช้มือจับที่คอและกดลงกับพื้นพร้อมทั้งพูดกับตนว่า “ให้กูทีหนึ่งก่อนแล้วกูจะให้ของมึงคืนหมดทุกอย่าง” จากนั้นคนร้ายก็ถอดเสื้อผ้าของตนออกจนร่างกายเปลือยเปล่า และบอกว่า “รอกูอยู่ตรงนี้นะเดี๋ยวกูเอารถไปเก็บก่อนเดี๋ยวกูมา” ซึ่งคนร้ายก็หอบเสื้อผ้าของตนไปด้วยทั้งหมดเพื่อเดินไปเก็บรถที่จอดขวางถนนใต้สะพานอยู่เพราะกลัวคนผ่านมาเห็น ในจังหวะที่คนร้ายเดินไปนั้นตนจึงตัดสินใจวิ่งหนีออกมาทั้งๆที่เปลือยเปล่า และร้องขอให้คนช่วย ซึ่งคนร้ายก็ได้รีบขับขี่รถตามมาตนก็ได้วิ่งข้ามไปที่เกาะกลางถนน พร้อมโบกรถขอความช่วยเหลือ และมีพลเมืองดีที่ขับรถยนต์วิ่งผ่านมาและจอดรถถามตนว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งตนเองก็บอกให้ขับรถตามคนร้ายไปเขาจะข่มขืนหนู พลเมืองดีก็ได้รีบขับรถตามไป แต่คนร้ายก็ฉวยโอกาสรีบบิดรถหายไปด้วยความเร็วในซอยเปลี่ยวขาเข้าเมืองราชบุรี ตนจึงรีบเข้าไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานในปั๊มน้ำมันและขอเสื้อผ้าสวมใส่ก่อนที่จะติดต่อแม่ให้มารับกลับบ้านและเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี เพื่อติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี
loading...
ทีมา:http://tisnook.blogspot.com/2016/09/blog-post_43.html

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.