ข่าวเด่น

สุดสลด !! ด.ญ.วัย 16 จับแม่มัดติดเก้าอี้ 7 วัน ปล่อยอดข้าวอดน้ำจนตาย ตำรวจเข้าควบคุมตัวพร้อมเผยสาเหตุจากปากเด็ก..ที่ต้องทำลงไป !!

loading...
เปิดเรื่องราวสุดสลดใจเมือมีการรายงานจากเว็บไซค์ชื่อดังอย่าง thepaper.cn ซึ่งเป็นเหตุการณ์สุดทารุณ ของวัยรุ่นหญิงวัย 16 ปี  ในมณฑลเฮยหลงเจียง ทางภาคเหนือ ได้ลงมือสังหารแม่แท้ ๆ ของตัวเอง โดยจับมัดติดเก้าอี้ยาวนานถึง 7 วันเต็ม ๆ โดยปล่อยให้อดข้าวอดน้ำ จนถึงขั้นเสียชีวิตไปในที่สุด มิหน่ำซ้ำยังใช้มีดแทงพ่อของตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องส่งตัวเข้าโรง พยาบาลเป็นการด่วน

โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้มีสาเหตุมาจากการที่ “พ่อและแม่ของเธอได้ส่งเธอเข้าไปอยู่ในโรงเรียน ที่เป็นค่ายบำบัดอาการเสพติดอินเทอร์เน็ต ซึ่งเธอได้บอกว่านั่นเป็นเหมือนห้องขังในนรกสำหรับเธอจริง ๆ ซึ่งเธอบอกว่าตลอดเวลาที่อยู่ในนั้น เธอถูกทุบตี และถูกปฏิบัติด้วยอย่างไร้ความปราณีที่สุด”


และหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ได้มีอีกหลายคนที่เคยได้เข้าค่ายเดียวกันนี้ออกมาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นจริงอย่างที่เด็กหญิงคนที่ก่อเหตุได้เล่าเอาไว้ เพราะพวกเขาก็ถูกกระทำการทารุณเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการ ทุบตี ด่าว่า ดูถูกต่าง ๆ นานา
ซึ่งขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการส่งคนเข้าตรวจสอบสถานที่ดังกล่าวแล้ว โดยได้คำตอบมาว่าดังนี้..

โรงเรียนบำบัดวัยรุ่นติดเน็ตติดเกม หรือปัญหาพฤติกรรมอื่นๆ ได้รับความนิยมในจีน คาดว่าปัจจุบันมีประมาณ 250 แห่ง แต่รูปแบบการบำบัดที่ทำเป็นค่ายดัดนิสัยฝึกวินัยแบบทหาร โดยมากยังขาดการกำกับดูแล การฝึกหนักและลงโทษทางกายเป็นเรื่องปกติและมีเหตุร้ายเกิดขึ้นเป็นระยะ เช่น เมื่อปี 2557 หญิงสาววัย 19 ปีเสียชีวิตในค่ายแห่งหนึ่ง ที่มณฑลเหอหนาน หลังถูกฝึกที่รวมถึงการถูกยกขึ้นจากพื้นแล้วทิ้งลงมา เมื่อสลบไปแล้ว ครูฝึกยังมาเตะเธอซ้ำไปซ้ำมาเพราะเชื่อว่าแกล้งสลบ เมื่อแพทย์มาถึงก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้
นักเรียนหลายคนเล่าว่า การลงโทษหนักๆเป็นเรื่องปกติ บางคนถูกสั่งให้ยืนนิ่งทั้งคืน หรือนอนคว่ำบนพื้นที่ที่มีหิมะปกคลุมในฤดูหนาว จนบางคนทนไม่ไหว ใช้วิธีปากระดาษเขียนข้อความเรียกร้องความช่วยเหลือลงมาทางหน้าต่าง ที่สุด ศูนย์จึงถูกสั่งปิด
loading...
ทีมา:http://we88thai.blogspot.com/2016/09/16-7.html

About doodee

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.